Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Có một số gói cước cáp quang FPT nào cho học sinh sinh viên?

Có một số gói cước cáp quang FPT nào cho học sinh sinh viên?

Có một số gói cước cáp quang FPT nào cho học sinh sinh viên?

Với các bạn sinh viên, học sinh thì việc dùng internet hiện nay đã trở thành yếu tố thiết thực, nó không chỉ trợ giúp những bạn học sinh sinh viên giải trí sau những giờ học tập căng thẳngđáng nói hơn cả là internet có ích cực kỳ nhiều cho các bạn trong vấn đề truy cập nguồn thông tin để học hành, nâng cao kiến thức, hoàn thành các bài thuyết trình cho mình. Chính vì nhận biết được sự thiết yếu của internet đối với những bạn sinh viên, học sinh mà nhà mạng FPT Telecom đã cung cấp các gói cước cáp quang với tốc độ và giá thành rất phù hợp với yêu cầu dùng của các bạn.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang fpt cho sinh viên

Vậy sinh viên nên sử dụng gói cước cáp quang FPT nào?

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT nếu địa chỉ mà sinh viên, học sinh đăng ký chưa có ai sử dụng hay nợ cước FPT trong vòng hai năm gần nhất thì khi đăng ký chỉ cần đóng 330.000 đ phí lắp đặt đầu . Đối với sinh viên nếu như đăng ký gói cáp quang giá rẻ thì có thể lựa chọn các gói 15 Mbps hoặc 16 Mbps với giá thành chừng 220.000 đ/tháng tuy thế vẫn đáp ứng tốt nhu cầu truy cập web và chơi những game tốt nhất hiện tại như Võ lâm truyền kỳ hoặc Liên minh huyền thoại.

Hiện nay FPT Telecom có những gói cước khuyến mại phù hợp cho sinh viên gồm các gói F5, F4, F3, F2 có giá cả cước chỉ từ 200.000 VND đến 320.000 VND/tháng phụ thuộc vào tốc độ của gói cước. Nếu bạn là sinh viên, học sinh thuê trọ hoặc cá nhân đi thuê nhà, không có khả năng chi trả trước 1 năm thì nên dùng gói F4 – sáu tháng. Gói cước này đảm bảo nhu cầu kết nối từ 1- 8 thiết bị có dây + khoảng 4 thiết bị wifi khác.

Nhằm hỗ trợ tối ưu cho khách hàngsinh viên, học sinh, FPT Telecom tung ra đa dạng gói cuốn hút, trong đó có gói cước cáp quang FPT giá siêu rẻ dành cho các bạn học sinh sinh viên với tốc độ cực cao, giá cước đặc biệt ưu đãi.

Các chú ý đối với những bạn học sinh sinh viên lúc đăng ký lắp đặt cáp quang FPT mới :

  • Một số vùng bắt buộc phải đặt cọc thuê bao từ 300.000 VNĐ tới 600.000 VNĐ trường hợp các bạn chọn hình thức thanh toán trả sau hằng tháng .
  • Được tạm thời ngừng dịch vụ freedi chuyển địa điểm miễn phí lúc các bạn có yêu cầu thay đổi chỗ sống.

Để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất, các bạn sinh viên có thể liên lạc qua Tổng đài của FPT, các nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chọn được gói cước phù hợp nhất với yêu cầu sử dụngnăng lực kinh tế của mình. Đảm bảo các gói cước cáp quang FPT sinh viên dành riêng cho sinh viên sẽ vừa đáp ứng được mục đích dùng vừa hỗ trợ các em tiết kiệm được chi phí tối đa nhất, bổ trợ tối ưu nhất cho việc học hành và chúng tôi cũng luôn luôn cải tiến dịch vụ để mọi người đều có thể tiếp cận được với mạng lưới internet hiện đại, ngày càng phát triển vượt bậc trên toàn thế giới.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *