Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Làm thế nào để gia tăng tốc độ wifi cáp quang FPT?

Làm thế nào để gia tăng tốc độ wifi cáp quang FPT?

Làm thế nào để gia tăng tốc độ wifi cáp quang FPT?

một số bí kíp dù rằng nhỏ tuy thếkhả năng hỗ trợ bạn tăng tốc độ wifi mạng cáp quang FPT một cách ổn định, hữu hiệu hơn rất nhiều. Những thông tin trong bài viết sau đây chắc hẳn sẽ rất có ích cho bạn trong những tình huống sử dụng cáp quang fpt gia đình bị yếu, lag hay gián đoạn. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào!

Bi vì nơi để bộ phát wifi internet cáp quang FPT có tác động rất lớn tới tốc độ và chất lượng phủ sóng wifi trong nhà của bạn nên bạn cần để ý tới vấn đề này nếu thấy tốc độ wifi của mình không được ổn định nhé. Bạn phải để thiết bị phát wifi mạng internet cáp quang FPT tại chỗ trung tâm ngôi nhà, nơi không vật cản để sóng wifi được phủ rộng lớn nhất.

một thiết bị điện tử cho nên nếu bộ phát wifi phải làm việc liên tục trong 1 khoảng thời gian lâu dài thì cũng sẽ dễ dẫn tới tình trạng bị đơ, treo do thiết bị quá tải hoặc quá nóng. Lúc này việc khởi động lại bộ phát wifi là điều thiết yếu nhằm xử lý hiện tượng trên. Lời khuyên hữu ích cho các bạn là cần tắt bộ phát wifi lúc không có yêu cầu sử dụng thí dụ như lúc đi ngủ, đi ra ngoài. Việc làm này vừa gia tăng tuổi thọ của thiết bị vừa tránh tình huống đơ, lag làm việc quá lâu.

Một điều khác mà bạn nên chú ý lúc dùng wifi cáp quang FPT là hãy xem xét tình hình sử dụng wifi nếu như số lượng thiết bị kết nối vượt quá mức cho phép trong cùng 1 lúc sẽ dẫn đến hiện trạng quá tải, khiến hiện trạnh mạng wifi lag, không ổn định, khi vào được khi không.

Ngoài ra, bạn cũng có khả năng gia tăng độ phủ sóng wifi bằng các thiết bị kích sóng. Nếu như bạn ở trong một ngôi nhà nhiều tầng, thì việc sóng wifi không thể phủ sóng tới mọi nơi trong nhà của bạn là vấn đề tất yếu. Trong tình huống này bạn nên lắp đặt các thiết bị kích sóng hay Wi-Fi Repeater để hỗ trợ để thu và truyền phát sóng Wi-Fi tới những nơi xa hơn và “ngóc ngách” hơn.

Mặc định của tần số router làm việc là 2,4 GHz , tuy vậykhá nhiều thiết bị phát wifi bổ trợ chuyển qua tần số 5GHz. Lúc này bạn nên chuyển sang sử dụng tần số 5GHz tần số 2,4Ghz thường bị nhiễu sóng do những thiết bị ngoại vi trong gia đình như tivi, lò vi ba

Nếu bạn đã tiến hành qua các bí quyết trên mà vẫn không thấy chất lượng mạng wifi mạng internet cáp quang FPT ổn định hơn thì lúc này bạn cần liên hệ với tổng đài FPT để được trợ giúp khả năng mạng đang gặp các trục trặc phức tạp hơn và cần các nhân viên kỹ thuật nhiều năm, giàu kinh nghiệm thì mới có khả năng xử lý được. FPT Telecom luôn luôn cam kết sẽ đưa nhân viên đến nhà bạn để hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất nên lúc sử dụng mạng internet cáp quang FPT http://fptvietnam.net.vn/cap-quang-fpt/ bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không nên quá lo âu về các vấn đề bất ngờ xảy ra với mạng cáp quang FPT gia đình mình nhé!

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *