Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Làm thế nào để hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất khi lắp đặt mạng FPT?

Làm thế nào để hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất khi lắp đặt mạng FPT?

Làm thế nào để hưởng ưu đãi trọn vẹn nhất khi lắp đặt mạng FPT?

Lắp mạng FPT thườngrất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà cung cấp, chính vì thếhệ thống mạng internet này luôn thu hút khá nhiều quý khách hàng, tuy nhiên, nhiều người cũng khá băn khoăn không biết nên lắp mạng FPT vào thời điểm nào để có khả năng tận hưởng trọn vẹn những chương trình khuyến mãi cuốn hút. Và bài viết dưới đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích cho việc này để bạn có chọn lựa sáng suốt lúc lắp mạng fpt.

Làm thế nào để hưởng khuyến mãi tốt nhất khi lắp mạng FPT?

Các chương trình ưu đãi thu hút lắp mạng FPT được áp dụng từ đầu tháng, vào các tháng khác nhau thì sẽ có chương trình ưu đãi thu hút riêng. Vì vậy lúc bạn đăng ký cáp quang FPT vào bất cứ thời điểm nào trong tháng thì giá trị ưu đãi hấp dẫn của gói cước sẽ không thay đổi. Nếu như bạn trả sau hàng tháng cách thức tính cước phí sẽ được áp dụng: Cước Inernet FPT = (số ngày bắt đầu sử dụng*giá tiền của gói cước)/30(31) ngày của tháng đăng ký. Còn nếu bạn trả trước sáu tháng: Ví dụ bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT – Fiber F3 27Mbps và bắt đầu truy cập được vào ngày 16/10/2016 ==> bạn sẽ được sử dụng bảy tháng (theo như chính sách được tặng thêm 1 tháng khuyến mãi) như vậy bạn sẽ được sử dụng đến 16/05/2017 mới phải trả cước.

Trong tình huống bạn trả trước cước 12 tháng: Chẳng hạn như bạn đăng ký gói cước cáp quang FPT Fiber F2(32Mbps) và bắt đầu truy cập vào ngày 5/10/2016 ==> bạn sẽ được dùng trong 14 tháng (chính sách khuyến mãi tặng thêm bạn 2 tháng miễn phí) như vậy bạn sẽ được dùng tới 5/12/2017 mới phải thanh toán cước.

Như bạn thấy việc tính cước của cáp quang FPT cực kỳ linh động cho người dùng. Ngoài ra, còn có các điểm phải lưu ý nhiều hơn khi lắp mạng FPT để được nhà mạng khuyến mãi đặc biệt hơn đấytrường hợp đường truyền nhà bạn bị mất mạng do lỗi của FPT Telecom thì bạn sẽ được hoàn phí cước khi không dùng mạng cáp quang FPT; nếu bạn sử dụng Internet FPT hơn 12 tháng thì khi chuyển địa điểm bạn sẽ được miễn phí lắp tại địa chỉ mới; bạn nên tham gia những chương trình khuyến mãi thu hút lúc đã hết thời hạn cam kết hay đóng bổ sung trả trước lúc cước phí internet tới hạn thanh toán, do FPT Telecom luôn luôn có chính sách hậu mãi cho quý khách hàng dùng thâm niên.

Chỉ cần các lưu ý nhỏ và nắm chi tiết những chương trình ưu đãi thu hút là bạn đã có khả năng hưởng được những ích lợi rất nhiều từ các khuyến mãi đặc biệt đến từ nhà mạng FPT . Rõ ràng lắp mạng FPT không những đem đến cho bạn lợi ích tuyệt vời trong việc kết nối internet mà còn tạo ra nhiều giá trị ưu đãi về sau với các khuyến mãi cuốn hút. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký lắp mạng FPT vào các thời điểm vàng để tận hưởng các giá trị tuyệt hảo nhất? Hiện tại FPT Telecom có khá nhiều gói dành riêng cho những gia đình, sinh viên, doanh nghiệpbảo đảm sẽ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *