Home / ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH / Sim Số - Dịch Vụ Viễn Thông / Thanh lý hợp đồng FPT và các yếu tố nên nắm

Thanh lý hợp đồng FPT và các yếu tố nên nắm

Thanh lý hợp đồng FPT và các yếu tố nên nắm

Sau một thời gian lắp mạng FPT và sử dụng thì do một nguyên nhân đó bạn muốn thanh lý hợp đồng và ngừng dùng mạng này. Đây là tình trạng thường gặp tuy vậy vẫn còn khá nhiều quý khách khá mập mờ về việc thanh lý hợp đồng FPT. Nếu bạn đang có ý định lắp mạng FPT hcm hay đang sử dụng mạng internet này thì cũng cần tìm hiểu sơ qua vấn đề này để có khả năng nắmnhững điều khoản về việc thanh lý hợp đồng FPT.

Khi thanh lý hợp đồng FPT thì có hai trường hợp khả năng xảy ra, 1quý khách hàng bắt buộc phải đóng chi phí phạt hợp đồng ký kết với FPT và 2quý khách hàng không phải đóng số tiền phạt này.

Kết quả hình ảnh cho hop dong fpt

Một số trường hợp quý khách bắt buộc phải đóng phí phạt hợp đồng ký kết với FPT bao gồm:

  • Hợp đồng với FPT Telecom có thời hạn24 tháng nếu như trước 2 năm quý khách chấm dứt hợp đồng thì sẽ bị phạt
  • Trên 2 năm nếu khách hàng tiếp tục gia hạn ưu đãi thêm 1 năm hay 24 tháng, trường hợp bạn chấm dứt trước thời gian còn trong cam kết thì bạn sẽ bị phạt
  • Chấm dứt hợp đồng lúc chưa dùngnguyên nhân không phải FPT Telecom (hợp đồng chưa online tuy vậy bạn lại đổi ý không lắp đặt)

Khoản tiền bạn phải đóng phạt được FPT Telecom quy định bình thường là từ 500.000 VND tới 1.000.000 VND phụ thuộc mỗi tình huống. Để biết thêm thông tin cụ thể về mỗi khoản phạt, khách hàng nên liên hệ trực tiếp tới Tổng đài của FPT Telecom để được hỗ trợ thêm.

Những tình huống khách hàng không cần phải đóng phí phạt hợp đồng với FPT bao gồm:

  • phía FPT Telecom không thể cung cấp được dịch vụ cho khách hàng, bi vấn đề về hạ tầng hay khu vực không có cáp thuê bao
  • Lúc bạn đã sử dụng đủ cam kết 2 năm và không gia hạn ưu đãi thêm

Trong thời điểm hiện nay thì số lượng quý khách hàng đăng ký lắp mạng FPT luôn tăng lên do FPT Telecom vừa có mạng lưới cáp quang internet chất lượng, các gói sản phẩm đa dạng vừa có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt, nhanh chóng, chuyên nghiệp, bên cạnh đó, các điều khoản khác về khuyến mại, ưu đãi, thanh lý hợp đồng cho bạn đều rất rõ ràng, cụ thể, hỗ trợ khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp mạng FPT và dùng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về yếu tố kỹ thuật hay các gói cước dùng, chương trình ưu đãi nào của FPT (http://fptvietnam.net.vn), quý khách hàng đều có khả năng liên lạc trực tiếp để được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi trợ giúp tận tâm, rõ ràng nhất, phục vụ bất cứ khi nào quý khách hàng cần nhằm mang đến sự hài lòng cho bạn trong suốt quá trình dùng hệ thống internet FPT của chúng tôi. Sau lúc hợp đồng được , chúng tôi sẽ lập tức điều phối nhân viên tới tận nhà để lắp mạng FPT cho quý khách trong thời gian sớm nhất, luôn luôn bảo đảm đường truyền internet tốc độ cao, ổn định, không ngừng cập nhật mạng lưới công nghệ thông tin tiến bộ, hiện đại trên toàn thế giới.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *