Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Lưu ý gì khi hồ sơ vay tín chấp của bạn không được duyệt?

Lưu ý gì khi hồ sơ vay tín chấp của bạn không được duyệt?

Lưu ý gì khi hồ sơ vay tín chấp của bạn không được duyệt?

Hồ sơ vay tín chấp của bạn có khả năng bị loại các nguyên do như lịch sử tín dụng của bạn xấu, hồ sơ không trung thực, nhiều lỗi sai sót haykhả năng bạn không có nhu cầu vay thực sự. Việc hồ sơ bị từ chối là hoàn toàn có thể gặp phải, vì vậy khi tiến hành vay tín chấp bạn nên chủ động nắm kỹ càng những thông tin thiết yếu nhằm chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, phòng những sai sót, không maythể xảy ra, lưu ý đến lịch sử tín dụng của mình và trọng yếu trên hết là bạn phải chắc chắn rằng việc vay tín chấp này là thực sự có nhu cầu. Đây là các nhân tố trọng yếu bạn có khả năng tiến hành ngay từ đầu để phòng việc hồ sơ vay tin chap của mình bị từ chối.

Hình ảnh có liên quan

Vậy nếu như đã bị loại thì bạn phải làm ra sao?

1. Tìm ra lý do không đạt

Hãy liên hệ lại với ngân hàng để biết nguyên nhân chính xác hồ sơ của mình bị từ chốira sao. Nếu bị từ chối do điểm tín dụng xấu, bạn cần xem đây là cơ hội để khắc phục tình hình tài chính của mình.

2. Xem xét lịch sử tài chính của bạn

Hãy yêu cầu CIC cung cấp báo cáo tín dụng hiện thờicoi xét rõ ràng tình hình tài chính của bạn, đồng thời kiểm tra xem có chỗ sai sót hoặc chưa được cập nhật không. Coi xét báo cáo tín dụng đều đặn cũng sẽ trợ giúp bạn phát hiện liệu thẻ tín dụng của bạn có bị đánh cắp thông tin không, có khoản giao dịch bất bình thường nào không.

3. Khắc phục điểm tín dụng của bạn

Bạn có khả năng cải thiện điểm tín dụng của mình với các phương thức như:

  • Dùng thẻ tín dụng hợp lý – mặc dù vẫn cần sử dụng thẻ để khắc phục điểm tín dụng, bạn vẫn cần chú ý để không mang dư nợ từ tháng này qua tháng khác cũng như không bị phạt phí trả chậm.
  • Luôn thanh toán đúng thời hạncho dù bạn đã từng có nợ xấu tín dụng như thế nào cũng không trọng yếu bằng việc bạn tiến hành từ hôm nay nhằm khắc phục tình hình tài chính của mình.
  • Giảm dần dư nợ – từ việc giảm dư nợ, bạn cũng giảm mức chi tiêu qua thẻ tín dụng của bạn. Nếu như cứ duy trì khắc phục dư nợ thì một thời gian sau, bạn sẽ có thể giữ hạn mức chi tiêu tín dụng dưới 30%. Đây cũng là hạn mức thích hợp nhằm biểu hiện bạn chi tiêu có chừng mực.
    • Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn
    • Không nên hủy thẻ tín dụng sau khi đã trả hết dư nợ

    Hãy để ý các yếu tố trên và đưa ra kinh nghiệm cho bản thân để lần nộp hồ sơ vay tín chấp (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) tiếp theo của bạn đạt được kết quả như ý. Vay tín chấp không phải quá khó khăn và cũng không cần phải thế chấp tài sản nào tuy vậy chúng ta cần đảm bảo tốt uy tín của mình đồng thời chứng minh được khả năng trả góp mỗi tháng thì mới tạo nên được sự tin tưởngngân hàng cho vay tín chấp được.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *