Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Một vài chú ý trọng tâm khi vay tín chấp VPBank

Một vài chú ý trọng tâm khi vay tín chấp VPBank

Một vài chú ý trọng tâm khi vay tín chấp VPBank

Vay tín chấp VPBank có điều kiện và thủ tục rất giản đơn, trường hợp bạn có thu nhập chuyển khoản thông qua thẻ ATM từ 4,5 triệu đồng trở lên là đã có khả năng vay tín chấp VPBank với lãi suất chỉ bằng ½ lãi suất khi vay các tổ chức tài chính. Chuyên viên ngân hàng sẽ luôn luôn sẵn lòng liên hệ để tư vấn nếu biết được thông tin bạn đang có nhu cầu vay tín chấp VPBank. Bên cạnh đó, ngân hàng còn ưu đãi giảm từ 1 – 4% lãi suất cho cán bộ làm việc tại những công ty hợp tác với VPBank. Đáng chú trọng hơn nữa, nếu như bạn đang làm giáo viên thì có thể vay tín chấp VPBank với mức lãi suất chỉ 1%/tháng, bảo mật thông tin vay đối với nhà trường, hồ sơ đơn giản nhanh chóng. Thật tuyệt vời phải không nào?

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Với khá nhiều giá trị vô cùng phong phú như vậy thì khi vay tín chấp VPBank các bạn nên để ý những điều quan trọng ?

Một số để ý trọng yếu lúc vay tín chấp VPBank bạn phải biết gồm:

1 trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp cho nên nhiều nhân viên công ty tài chính thường hay giả mạo nhân viên ngân hàng VPBank để dụ dỗ các bạn. Do vậy lúcmong muốn vay tín chấp VPBank khách hàng nên để ý:

Yêu cầu chuyên viên tư vấn bằng điện thoại bàn

Ngân hàng VPBank không đến nhà quý khách, không yêu cầu nộp hình và không chụp hình quý khách hàng

Khi gặp nhân viên ngân hàng giao hồ sơ yêu cầu xem thẻ nhân viên

  • Không đưa tiền hoặc bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ vì những nhân viên gặp gỡ các bạn chỉ có nhiệm vụ đối chiếu, kiểm tra. Người có quyền quyết định cho vay không bao giờ gặp gỡ các bạn. Theo qui định những khoản vay tín chấp phải mua bảo hiểm khoản vay. Số tiền bảo hiểm này sẽ được tư vấn viên cung cấp rõ ràng khi tư vấn. Khách hàng lưu ý không phải đóng trước bất kỳ đồng nào và số tiền bảo hiểm sẽ được trừ tự động lúc giải ngân. Trước khi giải ngân, ngân hàng sẽ liên lạc nhắc lại rõ ràng số tiền vay, thời gian, mức lãi suất. Nếu như quý khách đồng ý mới thực hiện giải ngân (chuyển tiền) cho quý khách.

Kết quả hình ảnh cho nhân viên vpbank

Lúc hồ sơ đã được phê duyệt quý khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong chỉ khoảng 3 – 5 ngày làm việc. Khách hàng hãy để ý các vấn đề trên nhằm bảo đảm an toàn và lợi ích cho mình khi thực hiện vay tín chấp VPBank. Nếubất kỳ băn khoăn khách hàng hãy trực tiếp đặt câu hỏi với các nhân viên tư vấn để được trả lời một cách rõ ràng, cụ thể và dễ biết nhất. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin cá nhân cụ thể để biết được mình có thuộc diện được trợ giúp vay tín chấp VPBank với những chính sách khuyến mãi hay không nhé các bạn! Chọn lựa các ngân hàng uy tín như VPBank (http://taichinh24h.com.vn/vay-tin-chap/) để vay tín chấp sẽ giúp bạn an tâm hơn và không phải lo ngại về những rủi ro không đáng có, tuy vậy, cũng nên chú ý rằng bạn cần phải thanh toán đúng thời hạn để giữ uy tín tốt cho mình.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *