Home / TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG / Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất ít nhất khoảng bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất ít nhất khoảng bao nhiêu?

Vay tiêu dùng VPBank có mức lãi suất ít nhất khoảng bao nhiêu?

VPBank là 1 trong những ngân hàng TMCP được ra đời sớm nhất Việt Nam, qua nhiều năm tồn tạitiến triển, VPBank đã có các bước tiến vượt trội để đem lại đa dạng ích lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. VPBank luôn luôn hướng đến gây dựng các hệ thống nền tảng chắc chắn về tổ chức, công nghệ, vận hành, nhân sự, v.v. và nền văn hóa doanh nghiệp của VPBank được hình thànhhoàn thiện dựa trên sáu giá trị cốt lõi bao gồm:

Quý khách hàng là trọng tâm;

 • Tham vọng;
 • Hiệu quả;
 • Tin cậy;
 • Phát triển con người;
 • Tạo sự khác biệt.Hình ảnh có liên quan

  Sự tin tưởng của quý khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng củng cố với việc nâng cao liên tục số lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động. Quan trọng hơn cả là VPBank đang trở thành một địa điểm thu hút nhân tài trong ngành tài chính ngân hàng. Các yếu tố mấu chốt này đã, đang, và sẽ trở thành vũ khí chiến lược của VPBank trong hành trình hướng tới mục tiêu trở thành một trong năm ngân hàng TMCP lớn mạnh Việt Nam và là 1 trong số ba ngân hàng TMCP bán lẻ dẫn đầu Việt Nam vào năm 2017.Nhằm đáp ứng tối ưu hơn nữa yêu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và vay tiêu dùng của quý khách, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa triển khai chương trình cho vay tiêu dùng ưu đãi với lãi suất ít nhất chỉ 5% với tổng ngân sách lên tới hơn 2.000 tỷ đồng. Cụ thể, khách hàng được duyệt hồ sơ sẽ được tận hưởng hạn mức lãi suất 5%/năm đối với những khoản vay kinh doanh, vay nhà đất, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua xế hộp thế chấp bằng chính chiếc xế hộp đó trong 6 tháng đầu.Ngoài ra, còn có các chọn lựa hấp dẫn khác chẳng hạn như quý khách hàng sẽ được hưởng hạn mức lãi suất hấp dẫn 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng kế tiếp áp dụng hạn mức lãi suất quy định hiện tại hoặc chín tháng kế tiếp hưởng mức lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện tại.

  Không chỉ về khía cạnh lãi suất mà về thời gian vay, VPBank cũng đem lại cho những quý khách hàng thời gian vay dài nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay đến 10 tỷ đồng và thời hạn duyệt trong vòng hai ngày làm việc.

  Chương trình vay tiêu dùng VPBank lãi suất tối thiểu 5% sẽ được tiến hành đến lúc toàn bộ phần ngân sách cho chương trình được giải ngân hết. Vì vậy, quý khách đừng chần chờ mà hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được chọn sản phẩm vay tiêu dùng VPBank nhiều khuyến mại nhất. Các gói vay tiêu dùng VPBank không những hấp dẫn về mặt lãi suất mà còn có thời hạn vay nhiều hơn, tạo nên điều kiện thuận tiện nhất cho vấn đề thanh toán của khách hàng, tạo sự thoải mái, vừa lònghỗ trợ tốt nhất để khách hàng không thấy rằng vay tiêu dùng VPBank ( http://taichinh24h.com.vn/vay-tieu-dung/ ) trở thành gánh nặng cho mình mà khoản vay này chính là nền tảng để xử trí tài chính hay phát triển sự nghiệp tích cực hơn trong thời gian tới.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *