Home / THỜI TRANG / Thời Trang Nam / Phối áo sơ mi nam cùng cà vạt ra sao?

Phối áo sơ mi nam cùng cà vạt ra sao?

Phối áo sơ mi nam cùng cà vạt ra sao?

Mặc dù là 1 sự phối hợp rất mực thân quen và không thể thiếu đối với các chàng lúc tới công sở mỗi ngày nhưng có một thực trạng là không phải ai cũng biết quy tắc phối hợp áo sơ mi nam đẹp và cà vạt ra sao cho chuẩn, hợp thời trang và nổi bật hơn. Việc lựa chọn cà vạt đi cùng áo sơ mi nam đôi khi cũng làm cánh mày râu rất đau đầu bởi nếu không được cân đối và chỉn chu thì bề ngoài của bạn trong mắt người đối diện sẽ rất tồi tệ, vấn đề này cũng ảnh hưởng ít nhiều tới thành công trong việc làm, ấn tượng của bạn với đối tác.

Vì vậy, hãy 1 lần xem xét kỹ hơn về việc này, về phương thức kết hợp áo sơ mi nam và cà vạt như thế nào cho chuẩn khi đến nơi làm việc cũng như trong những dịp đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ thấy rằng điều này cực kỳ cần thiết và nó còn giúp bạn ít hao tốn thời gian hơn trong mỗi lúc chọn quần áo cho mình khi đến văn phòng. Hãy khẳng định nét lịch lãm, thời trang của mình với áo sơ mi nam và cà vạt bằng cách áp dụng một số quy tắc nhỏ sau đây.

Điều trước tiên bạn cần lưu ý là cà vạt phải luôn luôn tối màu hơn áo sơ mi và nên kết hợp màu sắc theo như vòng tròn màu tiêu chuẩn, cánh mày râu có thể thỏa sức sáng tạo cùng với sắc màu để tạo nên hứng thú cho ngày mới của mình. Tuy vậy, phương thức dễ dàng và an toàn nhất là cà vạt một màu/hoa văn cùng với sơ mi trắng trơn. Lúc mua cà vạt hãy nhớ là luôn mua những chiếc cà vạt đẹp, đẹp ở đây không có nghĩa là đắt tiền, đẹp có nghĩa là có tính thẩm mỹ.

Cần chọn cà vạt có độ rộng tương tự như độ rộng của ve áo. Về phía áo sơ mi nam thì ba sắc màu thiết yếu cần có trong tủ áo sơ mi của các chàng chính là: trắng, xanh da trời và hồng. Đối với áo sơ mi trắng thì ta có thể kết hợp cực kỳ linh hoạt, cà vạt ô vuông, sọc hay đan xéo kiểu hải quân đều dễ dàng phối hợp hơn cả. Với áo sơ mi xanh da trời thì có thể thử lựa chọn cà vạt có họa tiết, màu sắc cùng kiểu nhưng tối hơn so với áo sơ mi. Kiểu cà vạt hoa văn đan xéo kiểu hải quân hay chấm bi là 1 sự lựa chọn hợp lý.

Đối với áo sơ mi nam sắc hồng thì nên chọn lựa màu cà vạt là tím hoặc tím cà. Và cũng cực kỳ tuyệt vời khi bạn chọn cà vạt xanh da trời chất liệu xéo quân đội, trơn màu hay họa tiết đi cùng với áo sơ mi hồng. Đối với áo sơ mi sọc thì nên lưu ý là luôn chọn cà vạt có hoa văn khác so với sơ mi. Chẳng hạn như các chiếc cà vạt sọc ngang bản nhỏ, sọc chéo to bản, họa tiết chấm bi, họa tiết đường kẻ…

Còn đối với sơ mi kẻ ô vuông thì 1 cái cà vạt kẻ ô vuông nhỏ đầy tinh tế thì cũng khá là hợp lý, không làm rối mắt người nhìn. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ khiến các chàng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cà vạt phối hợp cùng với áo sơ mi nam mỗi sáng cho mình.

About Admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *